KẾT NỐI VÍT (KẾT HỢP)

Tiêu chuẩn ren

Một trong những phương pháp kết nối tiêu biểu cho đường ống là kết nối "ren".

Đặc điểm của nó là do có cấu trúc xoắn ốc nên có hai loại chính: vít đực có ren ở mặt ngoài và vít cái có ren ở mặt trong, dùng để nối các bộ phận.

Benkan Việt Nam còn có nhiều dòng sản phẩm đi kèm "ốc vít".

Tuy nhiên, “ren” cũng có hai loại “ren đực”: “R (ren đực côn cho ống)” và “G (ren đực song song cho ống)”. Đối với "ren cái", có "Rc (ren cái hình nón cho ống)", "Rp (ren cái song song cho ống)" và "G (ren cái song song cho ống)".

Tất cả các “ốc vít” này đều được quy định theo tiêu chuẩn JIS và sản phẩm Benkan Việt Nam tuân thủ tiêu chuẩn JIS.

Ren côn dùng cho ống (JIS B 0203): "ren R", "ren Rc", "ren Rp"

Ren song song cho ống (JIS B 0202): "ren G"

Vòi cứu hỏa (JIS B 2061): “vít PJ”

 

 

Kết nối ren (kết hợp)

Về cơ bản, khi nối (kết hợp) vít thì “ren R” được nối với “ren R cái (Rc, Rp)” và “ren G” được nối với “ren G”.

Chúng tôi thường nhận được các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng "ốc vít PJ".

"Ren PJ" chỉ được chỉ định là "ren nam" trong tiêu chuẩn JIS, vì vậy "Ren nữ" ở phía bên kia có thể là bất kỳ loại nào sau đây: "Ren Rc", " Ren Rp" hoặc " Ren G".

Sự kết hợp của các ốc vít này được tóm tắt dưới đây.

Vì có nhiều cách kết hợp "ốc vít" khác nhau như được mô tả ở trên nên chúng tôi yêu cầu bạn xem xét những điều sau.

 

Nối “ren PJ” và “ren nữ G”

Nước được chặn bởi các mối nối cơ khí (đóng gói) nên gần như không có khả năng nước rò rỉ do thi công kém.

Tuy nhiên, khi nối "ren PJ" và "ren Rc" hoặc "ren Rp", có thể đạt được hiệu suất ngăn nước bằng cách quấn nó bằng băng keo kín, v.v.

Hiệu suất bịt kín cũng thay đổi tùy thuộc vào số lượng cuộn băng niêm phong.

Nối "ren R" và "ren Rc"

Do khoảng cách giữa các vít nhỏ nên có thể giảm số lượng vòng quấn của băng dán kín.

Tuy nhiên, với sự kết hợp của "ren cái Rp", khoảng cách sẽ lớn hơn một chút, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên quấn thêm một chút băng keo dán kín.

Nối "ren đực PJ" và "ren cái Rc" hoặc "ren cái Rp"

Vì khoảng cách giữa các vít rất lớn nên số lượng cuộn băng keo dán cũng phải rất lớn.

Về cơ bản, cần phải quấn băng kín cho đến khi không xảy ra rò rỉ, nhưng trong trường hợp kết hợp "ren nam PJ" và "ren cái Rp", chúng tôi khuyên bạn nên quấn 10 vòng trở lên.

 

 

Kết hợp chất lượng

Trong hệ thống đảm bảo chất lượng của Benkan Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng chất lượng thông qua TQM (quản lý chất lượng toàn diện).

Nói chung, đảm bảo chất lượng được coi là "kiểm soát chất lượng" trong chính quá trình sản xuất sản phẩm.

Tuy nhiên, TQM (quản lý chất lượng toàn diện) tập trung vào "kiểm soát chất lượng" và bao gồm "quản lý nguồn" như bán hàng, lập kế hoạch, thiết kế và phát triển. Chúng tôi còn thực hiện toàn diện công tác “quản lý sau bán hàng” sau khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Nói cách khác, để nâng cao hơn nữa chất lượng xây dựng của các nhà thầu, chúng tôi sẽ nỗ lực cải thiện chất lượng bằng cách xem xét các quy trình xây dựng.

Tin tức liên quan
05/08/2022
Chúng tôi đã thành lập bộ phận bán hàng vào tháng 6 năm nay. Cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động như một văn phòng chuẩn bị bán hàng, trong tương lai chúng tôi sẽ thúc đẩy các hoạt động bán hàng chính thức.          
05/08/2022
Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Benkan của Việt Nam. Trang web chính thức ra mắt ngày 08 tháng 08 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến nội dung của mình với những thông tin hưu ích để người dùng dễ dàng tiến cận trong tương lai
28/09/2022
Triển lãm VIET WATER 2022 do INFORMA MARKETS VIỆT NAM đăng cai tổ chức sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
13/02/2023
Benkan Việt Nam đang tìm kiếm những nhân viên có mục tiêu cùng nhau trở thành một công ty phát triển bền vững. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi bắt đầu tuyển dụng nhân viên người Nhật.
05/01/2024
BENKAN VIETNAM đã khai sinh “Hệ thống ống JINOX” với mong muốn phổ biến hơn nửa về đường ống không gỉ tại Việt Nam. Trước hết, đường ống thép không gỉ “Ống JINOX” có đặc điểm là độ dày thành ống mỏng (khoảng 1/3 ống thép cacbon) và nhẹ hơn so với những ống ghép nối bằng phương pháp thông thường khác. Do đặc tính “độ bền cao” của thép không gỉ nên nó được sản xuất với...
02/01/2024
Ngày nay, thép không gỉ được sử dụng rộng rãi và nó đã trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người. Mặc dù thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, nhưng thực sự thì đây là kim loại có lịch sử hình thành tương đối ngắn. Thực tế rằng, không ít người có thể hiểu cặn kẽ về thép không gỉ. Trong Tiếng Anh tên gọi của thép không gỉ là “Stainless Steel”,...
02/01/2024
Benkan Việt Nam đang xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng dựa trên TQM (Quản lý chất lượng toàn diện). Cho đến nay việc đảm bảo chất lượng tại Ben Kan Việt Nam đặc biệt chú trọng vào kiểm tra trong quá trình sản xuất. Mặt khác, TQM không chỉ dựa vào kiểm soát chất lượng thông thường mà được thúc đẩy với CS (Sự hài lòng của khách hàng) làm cốt lõi. Cụ thể, chất lượng được xây...
05/01/2024
Các phương pháp gia công kim loại được phân làm 2 loại chính, là gia công loại bỏ vật liệu và gia công không loại bỏ vật liệu. Gia công không loại bỏ vật liệu là gia công không phát sinh những mãnh vụn kim loại như phương pháp gia công đúc, gia công hàn, gia công ép. Ngược lại thì phương pháp gia công loại bỏ vật liệu là phương pháp gia công phát sinh những mãnh vụn kim loại (Phoi) như gia công cắt...
30/12/2023
Gia công kim loại có thể được chia làm hai dạng là Gia công loại bỏ vật liệu và gia công không loại bỏ vật liệu. Gia công không loại bỏ vật liệu là gia công không phát sinh những mãnh vụn kim loại như phương pháp gia công đúc, gia công hàn, gia công ép. Ngược lại thì phương pháp gia công loại bỏ vật liệu là phương pháp gia công phát sinh những mãnh vụn kim loại (Phoi) như gia công cắt gọt và gia...
05/01/2024
Hiện nay, thép không gỉ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau nhờ tính chất chống ăn mòn, chịu nhiệt và thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải vì là thép không gỉ mà nó có thể sử dụng cho mọi ứng dụng.   Chỉ khi phù hợp với từng đặc tính của từng loại thép không gỉ và sử dụng cho các ứng dụng phù hợp, năng lực của nó mới được phát huy tối đa.
×

FanPage

BenkanVietNam