Tổng quan sản phẩm

Ống JINOX (Ống thép không gỉ cho đường ống thông thường JIS G 3448 TPD-A-HT) tương thích với các khớp nối cơ học của chúng tôi cho hệ thống đường ống bằng thép không gỉ.

Ống JINOX đã thành công trong việc giảm chi phí sản xuất bằng cách làm cho nó mỏng hơn (gần 1/3) so với ống không gỉ thông thường.

Mặc dù có thành mỏng nhẹ, các ống JINOX không chỉ có khả năng chống ăn mòn mà còn vệ sinh và có thể làm giảm tổng trọng lượng của hệ thống đường ống. Đặc biệt, ống JINOX của chúng tôi có khả năng chống ăn mòn vượt trội bằng cách xử lý nhiệt, ngoài các quy trình cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Nó rất phù hợp với các khớp cơ học của chúng tôi.

Vì nó đáp ứng các tiêu chí cho các tòa nhà thông thường, ống JINOX đã được sử dụng chủ yếu cho việc cung cấp nước, cung cấp nước nóng và điều hòa không khí trong nhà, căn hộ và tòa nhà văn phòng. Gần đây, nhu cầu về hệ thống đường ống trong các nhà máy công nghiệp đang tăng lên.

 

 

Đặc trưng

Ống JINOX là ống thép không gỉ (JIS G 3448) dùng cho đường ống chung theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS).

Ống thép không gỉ dùng cho đường ống thông thường có độ dày mỏng hơn (khoảng 1/3) so với ống thép không gỉ thông thường (JIS G 3459 TPA, v.v.) được sử dụng chủ yếu cho đường ống công nghiệp. Do đó giúp giảm trọng lượng và giảm chi phí.

Mặc dù độ dày mỏng nhưng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và chống va đập tuyệt vời mà còn tạo ra đường ống vệ sinh và nhẹ.

Đặc biệt, ống JINOX của Benkan Việt Nam đã được xử lý nhiệt, điều mà JIS không yêu cầu, giúp chúng có khả năng chống ăn mòn cao hơn, đồng thời cũng tương thích với nhiều khớp nối cơ khí khác nhau, bao gồm cả JINOX.

Vì là tiêu chuẩn cho xây dựng chung nên nó chủ yếu được sử dụng để cấp nước, cấp nước nóng, điều hòa không khí, v.v. trong các công trình kiến ​​trúc như nhà ở riêng lẻ, chung cư và cao ốc văn phòng... Tuy nhiên, việc sử dụng nó trong các đường ống nhà máy khác nhau ngày càng tăng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cấu trúc

» CHỐNG ĂN MÒN

Ống thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao và các vấn đề liên quan, chẳng hạn như lớp phủ đóng cục thường được hình thành trong các ống sắt mạ kẽm thông thường. Những cục này cản trở dòng chảy của nước. Tuy nhiên, ống SU của Benkan không có những vấn đề như vậy và khả năng chống ăn mòn của nó được tăng cường bằng cách áp dụng xử lý nhiệt, đây là một quy trình bổ sung không có trong tiêu chuẩn không gỉ của Nhật Bản (dựa trên kết quả thí nghiệm của chúng tôi).

 

» CHỊU LỰC CAO

Ống thép không gỉ có khả năng chịu lực cao gần gấp đôi so với ống sắt mạ kẽm và gấp ba lần so với ống đồng. Do đó, không có gì phải lo lắng về sự cố vỡ đường ống tại các công trường xây dựng.

 

» VỆ SINH CAO

Thép không gỉ đã được áp dụng vào các thiết bị nhà bếp, công nghiệp thực phẩm, ngành chăn nuôi bò sữa và thiết bị y tế trong nhiều năm. Điều này chứng tỏ đủ an toàn vệ sinh. Khác với ống sắt mạ kẽm, ống thép không gỉ sẽ không tạo ra nước rỉ sét.

 

» ỐNG MỎNG NHẸ

Dựa trên những lợi thế của thép không gỉ, bằng 1/3 độ dày so với ống sắt mạ kẽm. Tính năng này giảm thiểu trọng lượng của ống cho phép vận chuyển dễ dàng và thi công.

 

Tiêu chuẩn ống

*Trọng lượng tính trên mỗi ống (4m)

×

FanPage

BenkanVietNam