Tổng quan sản phẩm

Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc hàng cao nhất thế giới. Trong số các nước thành viên ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế đặc biệt cao. Xu hướng này đã tiếp diễn trong suốt 10 năm qua và được cho rằng sẽ tiếp tục trong tương lai ở thời điểm hiện tại.

Lý do đằng sau điều này là nhiều công ty nước ngoài, chủ yếu trong ngành sản xuất, đang mở rộng sang Việt Nam để tìm kiếm lực lượng lao động Việt Nam trung thực và chăm chỉ. Ngoài ra, mặc dù theo truyền thống Việt Nam chủ yếu xuất khẩu các sản phẩm được sản xuất nội địa, sự phát triển của nền kinh tế trong nước đã đẩy nhanh sự lan rộng của các mặt hàng tiêu dùng lâu bền như đồ gia dụng và ô tô.

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng, nhà máy, khách sạn, cơ sở hạ tầng, v.v. đang được xây dựng nhanh chóng ở Việt Nam để hỗ trợ các ngành này. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp này trở nên phức tạp hơn, các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho cơ sở vật chất cũng cần phải khắt khe hơn.

Ví dụ, hệ thống ống nước, các sở phải được trang bị hệ thống ống nước như cấp nước lạnh, nước nóng,... Tuy nhiên, vì nó thường được xây dựng ở những vị trí ít được chú ý. Kết quả, nó cũng có thể gây ra vấn đề về sau.

Hệ thống JINOX do BENKAN Việt Nam đề xuất dựa trên hệ thống toàn cầu được phát triển ở Thụy Điển và Đức và lan rộng ra hàng chục quốc gia trên thế giới, chủ yếu ở Nhật Bản và Châu Âu, và được phát triển để sử dụng tại Việt Nam hoặc các nước lân cận. Thép không gỉ là vật liệu bền, lâu dài và hợp vệ sinh.

Trong hệ thống JINOX, việc thi công được hoàn thành bằng cách lắp ống thép không gỉ cần lắp vào thân khớp nối làm bằng thép không gỉ và siết nó bằng một dụng cụ siết chặt đặc biệt. Các tính năng của nó bao gồm trọng lượng nhẹ, tốc độ xây dựng đường ống nhanh và độ hoàn thiện đồng đều. Vì những đặc tính tuyệt vời trên, nó có thể được gọi là hệ thống huyết mạch bền vững, thân thiện với con người, cơ sở vật chất và môi trường.

 

   

Đặc trưng

1. ĐƯỜNG ỐNG CÓ ĐỘ BỀN CAO

Đường ống thép không gỉ được cho là tồn tại lâu dài như một tòa nhà. Đó là do thép không gỉ kết hợp crom với oxy tạo thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt thép. Lớp màng bảo vệ này có đặc tính tái tạo nhanh chóng ngay cả khi nó bị hư hại khi có oxy.

 

2. TỐC ĐỘ VÀ THI CÔNG ĐỒNG ĐỀU

Thời gian cần thiết để ép ống bằng dụng cụ siết đặc biệt sau khi lắp vào cực kỳ ngắn so với phương pháp truyền thống như hàn và vặn vít.

Ngoài ra, bằng việc sử dụng các dụng cụ siết chuyên dụng, chất lượng thi công đồng đều luôn được đảm bảo.

 

3. ĐƯỜNG ỐNG NHẸ

Tận dụng sức mạnh vượt trội của thép không gỉ, ống JINOX (JIS G 3448) có thành mỏng hơn ống kim loại thông thường, giúp chúng có trọng lượng nhẹ hơn và nâng cao hiệu quả làm việc.

 

4. ĐƯỜNG ỐNG SỨC KHỎE

Đường ống thép không gỉ thường được sử dụng trong các bệnh viện, nhà máy thực phẩm. Nó sẽ không bị rỉ sét, phát sinh mùi vị hoặc mùi lạ nào hoặc gây ra bất kỳ mối nguy hiểm nào cho sức khỏe.

 

5. KHẢ NĂNG TÁI CHẾ

Tỷ lệ tái chế của thép không gỉ cao hơn nhiều so với các vật liệu đường ống khác, khiến nó trở thành vật liệu thân thiện với môi trường.

 

6. CẢI TẠO HỆ THỐNG ỐNG NƯỚC

Trong công tác cải tạo, việc xem xét mặt bên công trình là vấn đề quan trọng. JINOX không yêu cầu sử dụng lửa hay loại bỏ độ ẩm trong quá trình thi công nên có thể lắp đặt an toàn và không tốn thời gian.

 

Chức năng an toàn

JINOX rất dễ lắp đặt, chỉ cần siết nó bằng dụng cụ siết chặt đặc biệt sau khi lắp ống.

Kết cấu khớp nối và sử dụng đồ gá đặc biệt giúp dễ dàng quản lý công việc thi công như quên bópbóp không đúng vị trí, lắp ống không đúng cách, giúp đạt được chất lượng công trình ổn định, tin cậybất kể ai cũng có thể thực hiện.

Nó có các chức năng giúp quý khách yên tâm hơn khi xây dựng đường ống đáng tin cậy.

 

Cạnh an toàn.

Nó có hiệu suất ngăn chặn việc bung mạnh giữa ống và khớp nối.

Ngay cả khi đường ống được lắp không đủ, hiệu ứng cạnh an toàn vẫn đảm bảo hiệu quả ngăn chặn tình trạng bung ra (tiêu chuẩn SAS322) miễn là không có rò rỉ trong thử nghiệm áp suất nước.


L1: Độ sâu lắp ống hợp lí

L2: Độ sâu lắp ống tối thiểu có thể chấp nhận được.

 

※Có thể gây rò rỉ nước nếu độ sâu lắp ống không đạt tới L2.

 

Lưu ý: Kiểm tra rò rỉ bằng cách kiểm tra áp suất nước của đường ống bằng mắt thường hoặc bằng cách sờ bằng tay.

 

Vòng Oring

(Cao su butyl chịu nhiệt: I I R)

 

 

 

Ngay cả trong trường hợp công trình xây dựng xảy ra lỗi quên bóp ống, rò rỉ và các bất thường có thể được phát hiện trong quá trình kiểm tra áp lực nước trước khi tiến hành cách nhiệt và san lấp.

Cấu trúc

JINOX có thể được sử dụng cho đường ống thép không gỉ thông thường (JIS G 3448).

Cao su butyl chịu nhiệt (IIR) được gắn vào phần cuộn tròn ở cuối thân khớp nối hoàn toàn bằng thép không gỉ (SUS304).

Bằng cách chèn ống (ống áp dụng) vào thân khớp nối đến vị trí thích hợp và ấn nó bằng dụng cụ siết chặt đặc biệt, có thể đạt được độ bền và độ kín nước đồng đều và đủ.

 

   

 

Phạm vi áp dụng

Áp dụng loại ống: Loại ống thép không gỉ cho đường ống thông thường (JIS G 3448)

                                 Khớp nối không gỉ cho nước (JWWA 115)

Ứng dụng: nước lạnh, nước nóng và khí nén.

Áp lực sử dụng tối đa: 2.0 MPa (20.4 kgf/cm2).

Nhiệt độ tối đa: dưới 80oC.

Tiêu chuẩn chất lượng nước:
 
Thành phần chất lượng nước Tiêu chuẩn chất lượng nước của Benkan
 Ion Clorua Dưới 25mg/L
 Ion Sunlfide Dưới 30mg/L
 Độ cứng Dưới 80mg/L
 Độ dẫn điện Dưới 250μS/cm
 Sắt và các hợp chất khác Dưới 0.05mg/L
 Giá trị pH Trên 7.0

Tiêu chuẩn

Phù hợp với tiêu chuẩn SAS322 (Hiệp hội Thép không gỉ) của Nhật Bản, tương ứng với các ống thép không gỉ dành cho đường ống chung (JIS G 3448) phù hợp với Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS).

Phương pháp thi công

 

1. Cắt ống

Đề nghị cắt ống bằng dụng cụ cắt chuyên dụng cho ống tiêu chuẩn JIS G 3448.

 

 

 

2. Loại bỏ ba vớ

Loại bỏ ba vớ khỏi bề mặt ống bằng dụng cụ xoáy ba vớ hoặc dũa.

   
 

3. Lấy dấu

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kẻ vạch lắp ráp.

   
 

4. Lắp ống đến vị trí đã đánh dấu

Lắp ống vào khớp nối đến vị trí đã đánh dấu. Nếu việc lắp ống gặp khó khăn, kiểm tra ba vớ còn sót lại hoặc ống bị méo mó.

   
 

5. Bóp ống

Đặt phần lòi vào rãnh của khuôn của dụng cụ bóp ống. Bóp cho đến khi đầu của khuôn hoặc hàm uốn chạm vào nhau.

   
 

6. Kiểm tra

Sau khi bóp ống sử dụng dưỡng kiểm đi kèm để xác nhận rằng ống đã được bóp chính xác hay không.

 

×

FanPage

BenkanVietNam