Tổng quan sản phẩm

BENKAN VIỆT NAM sản xuất vật liệu inox đúc mẫu chảy tại nhà máy ở tỉnh Long An gần TP.HCM.

Quá trình đúc mẫu chảy cho phép sản xuất các hình dạng phức tạp với chi phí thấp và độ chính xác kích thước cao.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên quy trình mà chúng tôi đã trau dồi thông qua việc sản xuất các phụ kiện đường ống.

Dây chuyền sản xuất của Benkan Việt Nam bao gồm các quy trình đúc khuôn chính xác, gia công, xử lý nhiệt, tẩy rửa, kiểm tra và lắp ráp.

Chúng tôi cũng có các đối tác kinh doanh hiện có về xử lý bề mặt, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.

 

 

1. Ép phun mẫu sáp, lắp ráp

Sáp được đổ vào khuôn đã được thiết kế từ trước, tạo thành một mẫu sáp có hình dạng giống với sản phẩm.

 

 

 

2. Ráp nhánh

Lắp mẫu sáp đã tạo thành vào một nhánh cây.

Nhánh cây là đường dẫn qua đó kim loại nóng chảy chảy từ vòi đúc đến khuôn của sản phẩm.

Sáp lắp ráp được gọi là “cây” vì hình dáng của nó sau khi lắp ráp.

 

 

 

3. Phủ tạo khuôn

Mô hình sáp được ngâm (nhúng) vào vật liệu giống như bùn được làm từ hỗn hợp vật liệu chịu lửa như bột zircon, có khả năng chống cháy cao và độ giãn nở nhiệt thấp, và chất đóng rắn như collodyl silica.

Lặp lại việc nhúng để đạt được độ dày mong muốn, sau đó để khô hoàn toàn.

 

 

 

4. Xã sáp

Sau khi khuôn khô hoàn toàn, sáp bên trong khuôn được nấu chảy và loại bỏ bên trong máy tẩy sáp.

Cái tên "đúc mẫu chảy" xuất phát từ quá trình này, liên quan đến việc làm mất sáp.

 

 

 

5. Nung và nấu chảy

Quá trình nung được thực hiện ở nhiệt độ 1.000 đến 1.200oC để đốt cháy sáp không thể loại bỏ trong quá trình tẩy sáp và thiêu kết khuôn chịu lửa để tăng độ bền của khuôn.

 

 

 

6. Rót

Kim loại nóng chảy (thép không gỉ Benkan Việt Nam) được đổ vào khuôn nung.

 

 

 

7. Xử lý nhiệt

Để phát huy tính năng ban đầu của thép không gỉ, chúng tôi thực hiện xử lý nhiệt bằng dung dịch rắn.

"Xử lý nhiệt dung dịch" là quá trình trong đó vật liệu được nung nóng và duy trì ở nhiệt độ thích hợp, các thành phần hợp kim của vật liệu được hòa tan vào chất rắn (dung dịch rắn) và vật liệu được làm lạnh nhanh chóng để ngăn chặn sự hình thành kết tủa.

Điều này thường được thực hiện trên thép không gỉ austenit và mục đích là để loại bỏ ứng suất bên trong do gia công, hàn, v.v., và cải thiện cấu trúc, chẳng hạn như cải thiện khả năng chống ăn mòn.

 

 

 

Kiểm tra: Chúng tôi thực hiện các phép đo kích thước bằng cách sử dụng thước cặp và thước đo chiều cao, kiểm tra ngoại quan, kiểm tra khả năng chịu áp lực, v.v.

 

 
   
 

 

Quá trình đúc mẫu chảy bị mất được thực hiện bằng quy trình này có thể tạo ra các sản phẩm có bề mặt hoàn thiện đẹp và hình dạng phức tạp với độ chính xác kích thước cao.

Tại Benkan Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cho khách hàng thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng cấp độ Nhật Bản và quy trình sản xuất tích hợp nội bộ.

Chúng tôi cũng chấp nhận các yêu cầu sản xuất hàng loạt hoặc số lượng nhỏ với nhiều loại sản phẩm, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

×

FanPage

BenkanVietNam