Thực hiện hướng dẫn thi công

Quản lý hậu mãi

BENKAN Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh ống khớp nối cơ khí đối với đường ống thép không rỉ.

Và điều tiên quyết của chúng tôi là việc quản lý chất lượng.

Các sản phẩm mà BENKAN Việt Nam cung cấp, không chỉ là những thành phẩm khi xuất xưởng.

Chỉ khi những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng sử dụng để lắp đặt thì nó mới trở thành sản phẩm hoàn thiện

 

Vì vậy, trong quản lý chất lượng toàn diện (TQM: Total Quality Management), chúng ta có ba hệ thống quản lý lớn.

 

Quản lý thượng nguồn (Source Control) là kể từ giai đoạn chế tạo phát triển sản phẩm đã phải xem xét đến quy trình quản lý chất lượng

Kiểm soát chất lượng (Quality Control) là việc kiểm soát sản phẩm trong sản xuất để đạt theo quy chuẩn chất lượng.

 

Quản lý hậu mãi (After Control) có nghĩa là sau khi bán hàng phải theo sát chất lượng trước khi thi công, trong lúc thi công và sau khi thi công.

Bằng phương cách quản lý chất lượng toàn diện, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ thống để khách hàng luôn yên tâm sử dụng các sản phẩm của BENKAN Việt Nam.

 

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về việc thực hiện các hoạt động quản lý hậu mãi

 

Khớp nối cơ khí

Khớp nối cơ khí (mechanical Joint) là dạng sản phẩm “Khớp nối” được lắp ghép bằng “hình thức cơ khí”

Điểm đặc biệt là sản phẩm có chất lượng đồng nhất qua việc khớp nối được lắp ghép bằng cách sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để kết nối và ngăn rò rỉ nước bằng gioăng cao su ở vị trí kết nối.

JINOX là khớp nối bằng phương pháp tra ống vào thân khớp nối đến vị trí giới hạn, và dùng dụng cụ chuyên dụng để bóp chặt lại.

BENKAN Việt Nam chúng tôi luôn thực hiện hướng dẫn thi công trước khi thi công cho khách hàng, bởi vì điều này sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện hướng dẫn thi công

Huấn luyện phương thức thi công, nhân viên phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ để thực hiện việc huấn luyện sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng

Sổ tay thi công (hướng dẫn tác nghiệp) sẽ được trao cho khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ gặp chút khó khăn khi chỉ đọc nó.

Trong buổi huấn luyện thi công chúng tôi sẽ thực nghiệm việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kết nối sản phẩm JINOX.

Bình thường thì chúng tôi sẽ thuyết minh cặn kẽ từng bước theo Sổ tay hướng dẫn thi công.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ dành thời gian để nhắc nhớ đến những lưu ý đặc biệt quan trọng, song cũng sẽ cùng thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi các bạn thuần thục.

Cụ thể hơn là chúng tôi sẽ mô phạm những ví dụ không phù hợp khi thi công và giải thích về chúng, cũng như đưa ra những lời khuyên để bạn có thể ứng phó khi gặp phải.

Quy trình thi công đối với sản phẩm JINOX rất đơn giản, nhưng sự đơn giản của nó cũng có thể dẫn đến sự bất cẩn của người thi công.

 

 

Có thể rằng một số người sẽ thấy hài hước khi nói rằng có sai sót trong thi công vì nó tưởng chừng là không thể, nhưng chúng tôi thật sự khuyến cáo về điều này.

Để tránh trở thành buổi hướng dẫn thi công mang tính một chiều, rất nhiều khách hàng đã đồng ý với phương pháp hướng dẫn bằng việc mô phỏng thực tế những lỗi phát sinh của đường ống.

 

Các buổi hướng dẫn sẽ được tổ chức ở từng địa điểm theo nhu cầu, sau đó những thành viên tham dự được cấp giấy chứng nhận tham dự buổi hướng dẫn.

Mặc dù bạn đã tham dự buổi hướng dẫn thi công ở dự án trước, nhưng chúng tôi vẫn mong bạn vẫn tham dự những khi có dự án ở địa điểm mới.

Ngoài ra, sau buổi hướng dẫn thi công, chúng tôi cũng sẽ cùng bạn tiến hành xem xét trong lúc thi công tại dự án.

Chỉ đến khi Quý khách hàng hài lòng, khi công trình thi công được hoàn thành, thì khi đó chúng tôi mới thấy thành công của việc hướng dẫn thi công.

Vì đây là phương pháp thi công ít được sử dụng ở Việt Nam, nên chúng tôi nhất định sẽ thực hiện nghiêm túc các buổi hướng dẫn thi công, cũng như hỗ trợ công tác quản lý khi thi công.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cộng trình với việc sử dụng sản phẩm chất lượng Nhật Bản và quản lý thi công với chất lượng Nhật Bản.

 

 

 

Tin tức liên quan
05/08/2022
Chúng tôi đã thành lập bộ phận bán hàng vào tháng 6 năm nay. Cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động như một văn phòng chuẩn bị bán hàng, trong tương lai chúng tôi sẽ thúc đẩy các hoạt động bán hàng chính thức.          
05/08/2022
Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Benkan của Việt Nam. Trang web chính thức ra mắt ngày 08 tháng 08 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến nội dung của mình với những thông tin hưu ích để người dùng dễ dàng tiến cận trong tương lai
28/09/2022
Triển lãm VIET WATER 2022 do INFORMA MARKETS VIỆT NAM đăng cai tổ chức sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
13/02/2023
Benkan Việt Nam đang tìm kiếm những nhân viên có mục tiêu cùng nhau trở thành một công ty phát triển bền vững. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi bắt đầu tuyển dụng nhân viên người Nhật.
05/01/2024
BENKAN VIETNAM đã khai sinh “Hệ thống ống JINOX” với mong muốn phổ biến hơn nửa về đường ống không gỉ tại Việt Nam. Trước hết, đường ống thép không gỉ “Ống JINOX” có đặc điểm là độ dày thành ống mỏng (khoảng 1/3 ống thép cacbon) và nhẹ hơn so với những ống ghép nối bằng phương pháp thông thường khác. Do đặc tính “độ bền cao” của thép không gỉ nên nó được sản xuất với...
02/01/2024
Ngày nay, thép không gỉ được sử dụng rộng rãi và nó đã trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người. Mặc dù thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, nhưng thực sự thì đây là kim loại có lịch sử hình thành tương đối ngắn. Thực tế rằng, không ít người có thể hiểu cặn kẽ về thép không gỉ. Trong Tiếng Anh tên gọi của thép không gỉ là “Stainless Steel”,...
02/01/2024
Benkan Việt Nam đang xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng dựa trên TQM (Quản lý chất lượng toàn diện). Cho đến nay việc đảm bảo chất lượng tại Ben Kan Việt Nam đặc biệt chú trọng vào kiểm tra trong quá trình sản xuất. Mặt khác, TQM không chỉ dựa vào kiểm soát chất lượng thông thường mà được thúc đẩy với CS (Sự hài lòng của khách hàng) làm cốt lõi. Cụ thể, chất lượng được xây...
05/01/2024
Các phương pháp gia công kim loại được phân làm 2 loại chính, là gia công loại bỏ vật liệu và gia công không loại bỏ vật liệu. Gia công không loại bỏ vật liệu là gia công không phát sinh những mãnh vụn kim loại như phương pháp gia công đúc, gia công hàn, gia công ép. Ngược lại thì phương pháp gia công loại bỏ vật liệu là phương pháp gia công phát sinh những mãnh vụn kim loại (Phoi) như gia công cắt...
30/12/2023
Gia công kim loại có thể được chia làm hai dạng là Gia công loại bỏ vật liệu và gia công không loại bỏ vật liệu. Gia công không loại bỏ vật liệu là gia công không phát sinh những mãnh vụn kim loại như phương pháp gia công đúc, gia công hàn, gia công ép. Ngược lại thì phương pháp gia công loại bỏ vật liệu là phương pháp gia công phát sinh những mãnh vụn kim loại (Phoi) như gia công cắt gọt và gia...
05/01/2024
Hiện nay, thép không gỉ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau nhờ tính chất chống ăn mòn, chịu nhiệt và thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải vì là thép không gỉ mà nó có thể sử dụng cho mọi ứng dụng.   Chỉ khi phù hợp với từng đặc tính của từng loại thép không gỉ và sử dụng cho các ứng dụng phù hợp, năng lực của nó mới được phát huy tối đa.
×

FanPage

BenkanVietNam